มาสคอตเด็ก ปตท.

มาสคอตเด็กผู้ชาย ของ ปตท.มาสคอตเด็กชาย หญิง มาเป็นคู่ ของ ปตท. เป็นเด็กชายหญิงมาในชุดกางเกง กระโปรงเอี๊ยมสีน้ำเงิน น่าตาน่ารักใช้ออกกิจกรรมเล่นกับเด็กๆ ได้ในงานต่างๆ การทำชุดมาสคอตแบบเป็นคู่เด็กชายหญิง มีข้อดีคือ สามารถเล่นมุข โยนมุขรับส่งกันได้ ทำให้ไม่น่าเบื่อ มีการเคลื่อนไหวไม่นิ่งจนเกินไป กรณีถ้ามีตัวเดียว และเกิดมีผู้ชมล้นหลาม บางทีก็ไม่เพียงพอ หรือไม่ก็เกิดอาการมุขตันได้ ยิ่งถ้ามีการซักซ้อม กันมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การเล่นแอ๊คชั่นท่าทางต่างๆ การโพสท์ท่าถ่ายรูปกับเด็ก หล่ะก็จะทำให้กิจกรรมนั้นๆมีความประทับใจเป็นที่จดจำไปนานเลยทีเดียว

จริงๆแล้ว จะว่าไป ไหนๆก็สั่งผลิตชุดมาสคอต ซักตัวสองตัวเสียเงินเสียทองไปแล้วควรจะใช้ให้คุ้มค่าหน่อย ใช้ให้คุ้ม นี่ไม่ได้หมายถึง ใช้แล้วใช้อีกออกงานนั่นนี่ ชุดมาสคอตเด็กผู้หญิง ปตท.โน่น จนชุดขาดเปื่อยกระจุยกันไปข้างน๊ะครับ แต่หมายถึง ถ้าได้คนที่สวมใส่ชุดมาสคอตมืออาชีพ มาสวมชุดให้ ถึงจะเรียกได้ว่าใช้ชุดได้คุ้มค่า อาจจะเสียเงินจ้างแพงซักหน่อย แต่คนที่ใส่ชุดเป็นอาชีพเนี่ย เค๊าสามารถ มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นการแอ๊คชั่นถ่ายรูป การเต้นประกอบเพลงให้ดูมีลีลาร่าเริง ได้อย่างพริ้วไหวไม่ขัดเขิน แถมยังใส่อึดอีกต่างหาก ถ้าเป็นเราๆคนธรรมดาไปใส่ชุดมาสคอต คงใส่ได้ไม่กี่นาที แล้วยิ่งถ้าไม่ได้ซักซ้อมไปก่อนอยู่ไปใส่ชุดเลย อาจจะทำอะไรไม่ถูก ทำให้ไม่เกิดความประทับใจได้

ถ้าหากจะสั่งทำชุดมาสคอตแต่มีกังวลว่าไม่มีคนใส่ปรึกษาเราได้น๊ะครับ ทางเราสามารถจัดหาคนใส่ชุดให้ท่านได้ รับรองว่าต้องถึงพอใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *