ชุดไอ้มดแดง ถ่ายโฆษณาน้ำตาลมิตรผล

ขณะถ่ายทำโฆษณา น้ำตาลมิตรผล

เมื่อตอนต้นปี อยู่ๆก็ได้รับการติดต่อจากบริษัทโฆษณาอยู่บริษัทหนึ่ง ให้ทำ ?#?หมวกมดแดง? เพื่อปั้นหัวมดแดง 1/1 ด้วยดินน้ำมันถ่าย ?#?โฆษณาน้ำตาลมิตรผล? พอเข้าไปคุยปรากฏว่า เป็นคนรู้จักสมัยเคยทำงานอยู่ แมชชิ่งสตูดิโอ เมื่อนานมาแล้ว งานที่ทำก็ไม่มีอะไรมากแค่ทำหมวกมดแดงด้วย ?#?ไฟเบอร์กลาส? ส่วนชุดเค๊ามีฝ่ายคอสตูมจัดการอยู่

หลังจากกลับจากคุยงานก็เริ่มลงมือ ?#?ปั้นงาน? เลยเพราะ ?#?งานโฆษณา? จะมีเวลาค่อนข้างจำกัด ไม่สามารถทำงานแบบ เวลาเหลือเฟือได้ จึงรีบ ?#?ปั้น? ?#?ถอดพิมพ์? แล้ว ?#?หล่อไฟเบอร์กลาส? เลย(ในระหว่างปั้นก็ถ่ายรูปให้อาร์ตได ดูเป็นระยะๆ)ใช้เวลาไปประมาณ 1 อาทิตย์ได้

อ้อ ?#?งานโฆษณา? เนี่ย ถ้ามีการทำชุดทำคอสตูม เค้าจะมีการนัด ฟิตติ้ง คือการเข้าลองชุดกันว่าเป็นยังไงมีการปรับแก้ไม๊ ปรากฏว่ามีการยืดเวลาได้อีกเป็นอาทิตย์ๆเลย ก็เลยเอางานกลับมาปรับแก้(ซึ่งแก้อะไรไม่ได้มากนักเพราะงานทำเป็น ?#?ไฟเบอร์กลาส? ไปแล้ว) แต่จะเอามาเพิ่มรายละเอียดเช่นตา ติดไฟ ปรับหนวด แต่งความเรียบร้อย เป็นต้น

ส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของ ?#?คาเมนไรเตอร์? คือตา ตาของคาเมนไรเดอร์ต้องเป็น 2 ชั้น ชั้นนอกเรียบใส ชั้นในต้องเหมือนรังผึ้ง ทำด้วย ?#?เรซิ่นใส? ผสมสี แล้วติดไฟ LED เพื่อให้ดุสว่างๆ เหมือนไฟหน้ามอเตอร์ไซค์

#?เข็มขัดคาเมนไรเดอร์? ทำด้วย ?#?ไฟเบอร์กลาส? เหมือนกับหมวก ?#?ปั้น? ขึ้นต้นแบบด้วย ?#?โฟม? +ดินน้ำมัน แล้วถอดพิมพ์หล่อชิ้นงานเป็นไฟเบอร์กลาส ขัดแต่งทำสี ด้านหลังทำน๊อตไว้ยึดกับสายหนัง

เข็มขัดมดแดง ทำด้วยไฟเบอร์กลาสโลเกชั่นที่ใช้ถ่าย ?#?ภาพยนตร์โฆษณาน้ำตาลมิตรผล? เป็นบ้านหลังใหญ่ๆหลังนึงทึ่ ?#?หมู่บ้านคฤหาสถ์ทายาท? ถนนติวานนท์ เห็นว่าเป็นบ้านที่ไว้ถ่ายภาพยนตร์ โฆษณา โดยเฉพาะเลยบ้านที่ใช้ถ่ายทำโฆษณาน้ำตาลมิตรผล

ตา คาเมนไรเดอร์

ชุดไอ้มดแดง ถ่ายโฆษณาน้ำตาลมิตรผล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *